Năm 2022 : 30.660

DANH MỤC SGK LỚP 6 TRƯỜNG THCS TÒNG BẠT

Tên các loại sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021 - 2022 mà trường THCS Tòng Bạt sử dụng

Trường THCS Tòng Bạt thông báo danh mục sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022 để các thầy cô giáo, các em học sinh và cha mẹ học sinh biết.

Hiện tại, nhà trường đã được cung cấp đủ sách lớp 6 theo danh mục trên, nhà trường cũng đã đặt mua đủ sách giúp học sinh lớp 6 đảm bảo sách đúng luồng phân phối. Để tránh tình trạng mua phải sách in lậu, kém chất lượng và không đúng tên nhà xuất bản, đề nghị cha mẹ học sinh quan tâm, liên hệ giáo viên được phụ trách các thôn để nhận sách cho con mình.

Riêng sách lớp 7,8,9 vẫn thực hiện theo chương trình GDPT 2006 nên cha mẹ có thể mua sách  mới hoặc mua lại của học sinh khóa trước để tiết kiệm chi phí.