Năm 2021 : 8.698

Trường THCS Tòng Bạt tưng bừng tham gia Ngày hội Công nghệ Thông tin - Thể dục thể thao cấp Tiểu khu năm học 2020 -2021

Sáng ngày 19/3/2021, trường THCS Tòng Bạt đã hưởng ứng tham gia Ngày hội CNTT - TDTT cấp Tiểu khu năm học 2020 – 2021.

Đến trưng bày tại Ngày hội có những sản phẩm, mô hình, giải pháp ứng dụng CNTT và các đồ dùng dạy học tự làm tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT. Mỗi sản phẩm có mặt trong ngày hội là những sáng tạo, những thành quả đáng trân trọng của mỗi cá nhân các thầy giáo, cô giáo, học sinh, các tập thể nhà trường.

Đặc biệt, trong Ngày hội còn tổ chức giao lưu thi đấu các nội dung cầu lông cho cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trong các nhà trường nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi.

Kết quả: Trường THCS Tòng Bạt đã đạt 01 giải Nhất nội dung đôi nam, 01 giải Ba nội dung đôi nam.

Một số hình ảnh tại hội thi: