Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 06 : 1.255
Năm 2021 : 12.679
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tòng Bạt tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề: Biết ơn thầy cô giáo chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút  se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những con người mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên

 Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy, các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20 - 11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Chính quyền địa phương,  Thầy và trò  trường THCS Tòng Bạt long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề: Biết ơn thầy cô giáo chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt NamĐây là dịp để thầy và trò trong  trường có cơ hội tìm hiểu thêm về truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Tham gia lễ kỷ niệm có đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương, tiểu đoàn 97, đại diện hội cha mẹ học sinh, hội cựu giáo chức,  toàn thể hội đồng sư phạm và hơn 500 em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động :

Đồng chí Phan Quang Hiệp bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi hoạt động ngoại khóa

Ban giám hiệu nhà trường đón nhận những lãng hoa của các đơn vị tham dự:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới