Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 04 : 482
Năm 2021 : 8.703
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÒNG BẠT: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Trong không khí chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Đoàn Thanh niên Trường THCS Tòng Bạt tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiết thực nhằm giáo dục lòng yêu nước, nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cho đoàn viên nhà Trường.

Bên cạnh đó công tác thanh niên cũng được chăm lo, đợt 1 đã có 26 thanh niên được tham gia lớp đối tượng Đoàn, sau một thời gian rèn luyện và học tập. Ngày 26/3 được sự cho phép của BCH Đoàn Xã Tòng Bạt đồng chí  Đỗ Đình Lợi - Bí thư chi đoàn trường đã tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn Viên mới.

Lễ kết nạp diễn ra long trọng nghiêm túc, 26 thanh niên ưu tú đứng vào đội ngũ của Đoàn . Dưới sự chứng kiến của  BGH - BCH chi đoàn trường học sinh được kết nạp vào Đoàn đã hứa thực hiện tốt nhiệm vụ học tập - tham gia nhiệt tình có hiệu quả các hoạt động của Đoàn thanh niên ở địa phương cũng như ở nhà trường nhà trường. không ngừng rèn luyện và trau dồi đạo đức cách mạng . 

Bên canh đó nhà trường tổ chức hoạt động trải nghiệm làm bánh trôi cho các lớp dưới sự chỉ đạo của PHHS, GVCN. Các em rất hào hứng tham gia, từ đó các em hiểu được nguồn gốc và cách làm bánh trôi. Kết thúc hoạt động cô Nguyễn Thị Hồng Nhung - tổng phụ trách nhà trường đã công bố giải tới các lớp như sau: có 4 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Chung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới