Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 04 : 482
Năm 2021 : 8.703
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tòng Bạt hân hoan chào đón năm học mới 2020-2021

Trong không khí hân hoan của cả nước chào đón kỷ niệm 75 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9 , trường THCS Tòng Bạt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2020-2021.

Lễ khai giảng năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, nhà trường đã hết sức chú trọng thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch. 100% thầy, cô giáo và học sinh đều đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ. Thực hiện nghiêm túc những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường tổ chức phân luồng, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trường.

Đo thân nhiệt, sát khuẩn trước khi vào trường

 

Học sinh dự khai giảng được bố trí chỗ ngồi hợp lý, đảm bảo giãn cách đúng quy định.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới, trường THCS Tòng Bạt hân hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý là lãnh đạo UBND xã Tòng Bạt, tiểu đoàn 97,  Ban đại diện cha mẹ học sinh. Bên cạnh đó là sự có mặt đông đủ của các thày cô giáo và các em học sinh của trường THCS Tòng Bạt. 

Năm học này, nhà trường vui mừng chào đón 157 em học sinh khối 6 về tựu trường. Những gương mặt rạng ngời trong sắc đỏ của cờ hoa ngày khai trường như hứa hẹn những thành công rực rỡ của thầy và trò nhà trường trong năm học mới. Trong  buổi lễ, thầy giáo Phan Quang Hiệp - bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc, trong bài phát biểu của cô đã nêu rõ mục tiêu phát triển của Nhà trường trong năm học 2020-2021: "Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, đổi mới tăng cường nề nếp kỉ cương, thực hiện có hiệu quả việc “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Thi đua “ dạy tốt- học tốt – quản lý tốt” lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Buổi lễ khai giảng năm nay, tuy chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn song chắc chắn đã để lại trong tâm trí các em học sinh những ấn tượng  khó phai mờ về một ngày khai giảng đặc biệt và ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thầy Lê Minh Đức đọc thư của thủ tướng
Thầy Phan Quang Hiệp đánh trống khai trường

 

Ông Chu Bùi Thơm - đại diện xã lên phát biểu

 

Đại diện xã tặng hoa chúc mừng
Đại diện hội cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng
Đại diện tiểu đoàn 97 tặng hoa
Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, đạt kết quả tốt.

 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Chung

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới