Năm 2021 : 8.702

Tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trường THCS Tòng Bạt đã tăng cường, triển khai biện pháp phòng, chống dịch. Mục tiêu là đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh, thầy cô cũng như người lao động trong nhà trường, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bùng phát.

Tại Trường THCS Tòng bạt, công tác phòng, chống dịch được triển khai đồng bộ, tuân thủ đúng các quy định của Bộ Y tế. Chiều 30/01/2021 nhà trường đã phối hợp với cơ sở y tế địa phương tổ chức phun thuốc khử khuẩn, vệ sinh môi trường trong và xung quanh trường, phòng học, phòng làm việc, đảm bảo an toàn, sạch sẽ, bố trí đầy đủ nơi rửa tay, nước sạch, xà phòng, dung dịch sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt. Qua đó, đảm bảo tốt nhất các điều kiện cho công tác giảng dạy, học tập và an toàn trong phòng, chống dịch bệnh.

Sau đây là một vài hình ảnh: