Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 219
Năm 2020 : 4.402
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 05/9/2019, Trường THCS Tòng Bạt long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2019-2020

Sáng ngày 05/9/2019, hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện và pḥòng GD&ĐT Ba Vì, được sự nhất trí của các cấp các ngành, Trường THCS Tòng BạT long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương, tiểu đoàn 97, đại diện hội cha mẹ học sinh, hội cựu giáo chức,  toàn thể hội đồng sư phạm và 570 em học sinh.

Tại buổi Lễ đã nghe đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng; Đại biểu phát biểu, tặng hoa chúc mừng; đại diện Giáo viên và học sinh phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường; trao quà, tặng học bổng cho HS. Cuối cùng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trường THCS Tòng Bạt biểu diễn chào mừng năm học mới 2019-2020. Đồng chí Phạm Duy Cường, Bí thư Đảng ủy xã Tòng Bạt đại diện lãnh đạo địa phương, các Ban ngành Đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã Tòng Bạt đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi Lễ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng có những chỉ đạo sát sao để trong năm học mới 2019-2020 nhà trường sẽ có những thành tích tốt hơn nữa.

 

Đồng chí Phan Quang Hiệp - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

Ban giám hiệu nhà trường đón nhận nhứng lãng hoa tươi thắm của các đơn vị:

Đảng ủy xã Tòng Bạt tặng lẵng hoa chúc mừng

Thầy hiệu trưởng nhà trường đánh trống chào mừng năm học mới 2019 - 2020

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Tòng Bạt trao quà của lãnh đạo Huyện Ba Vì tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2019-2020

Tác giả bài viết: Phạm Thị Chung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới