Năm 2019 : 6.297

NGÀY HỘI VĂN NGHỆ

Thực hiện Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì về việc tổ chức HỘI DIỄN VĂN NGHỆ "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô" . Sáng ngày 05/10/2019, tại trường THCS Thuần Mỹ đã tổ chức HỘI DIỄN VĂN NGHỆ "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô" Chào mừng 65 năm ngày thành lập ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội của tiểu khu II, năm học 2019 - 2020.

Qua đây giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh niềm tin, tự hào về ngành, quê hương, đất nước, góp phần hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch"
  Tham gia Hội diễn có 13 đội thi đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn các xã Thuần Mỹ, Sơn Đà, Tòng Bạt và Cẩm Lĩnh tham dự. Nhiều ngày nay các đội văn nghệ của các nhà trường hăng say luyện tập chờ đợi đến ngày hội diễn hôm nay.

Trường THCS Tòng Bạt tham gia hội thi với hai tiết mục "Bài ca vinh quang" và "Người giáo viên nhân dân".

Một số hình ảnh của hội thi: