Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 04 : 482
Năm 2021 : 8.703
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14/7/2020, trường THCS Tòng Bạt đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Phan Quang Hiệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Minh Đức - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, có đại diện UBND xã, đại diện công an xã, đoàn Thanh niên xã Tòng Bạt, phía  Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có ông Chu Văn Tình – Trưởng ban cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 15 lớp.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Phan Quang Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Trong năm học vừa qua nhà trường có rất nhiều thành tích nổi bật:

Về phía học sinh đạt giải cấp thành phố: có 9 lượt học sinh đạt giải:

+ 01 giải nhất: Môn khoa học - em Lương Hữu Việt lớp 9C.

+ 03 giải nhì: môn khoa học, môn sinh học - em Lê Minh Tâm lớp 9C; môn vật lý - e Lương Hữu Việt.

+ 04 giải ba: Môn sinh học: em Phạm Thị Thùy Linh, Phạm Thị Thu Hiền; môn khoa học: em Phạm THị Thùy Linh; môn ngữ văn - em Kiều Thu Hằng.

+ 01 giải khuyến khích: em Khương Hằng Nga.

Về phía học sinh đạt giải cấp huyện: có 24 lượt học sinh đạt giải: 1 giải nhất, 9 giải nhì, 4 giải ba, 10 giải khuyến khích.

Về phía giáo viên: có cô Nguyễn Thị Hà đạt giải nhất môn sinh học, cô Nguyễn Thị Thái Tâm đạt giải khuyến khích môn vật lý cấp huyện.

Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Lê Minh Tâm - học sinh lớp 9C đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó.
Thay mặt BGH nhà trường, thầy Phan Quang Hiệp đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Với các hs khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Hội trường nghiêm trang chào cờ tại buổi lễ.
Thầy Phan Quang Hiệp - hiểu trưởng nhà trường phát biểu.

 

Đại diện UBND xã phát biểu, tặng hoa.

 

Em Lê Minh Tâm đại diện cho các bạn HS tặng hoa 

 

Đại diện cha mẹ học sinh phát biểu, tặng hoa.
 
Tặng quà cho 2 giáo viên đạt giải trong hội thi giáo viên giỏi cấp huyện

 

Tặng quà cho đại diện 3 tổ có thành tích xuất sắc trong năm học
Tặng quà cho GV có HS thi đạt giải
Tặng quà cho HS đạt giải cấp thành phố
Trao giấy khen cho HS đạt giải cấp thành phố
HS đạt giải cấp huyện nhận giấy khen
Học sinh giỏi các lớp nhận giấy khen

 

Thầy Đỗ Đình Lợi bàn giao các em cho đ/c bí thư đoàn xã về sinh hoạt hè tại địa phương

 

 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Chung


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới