Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 1.798
Năm 2021 : 20.398
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHÂN LUỒNG HỌC SINH LỚP 9 SAU TỐT NGHIỆP THCS NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 09/05/2020, BGH trường THCS Tòng Bạt tổ chức Hội nghị triển khai công tác ôn tập cho học sinh lớp 9 dự thi vào lớp 10 THPT và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS.

Thực hiện Kế hoạch số 219/KH-UBND ngày 04/12/2018 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc triển khai Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018 - 2025” của Thủ tướng Chính phủ

Kế hoạch số 1714/KH-SGDĐT ngày 07/5/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh giai đoạn 2018-2025”

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Ba Vì

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của trường THCS Tòng Bạt.

Được sự thống nhất của Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh với cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 9 tháng 5 năm 2020, Trường THCS Tòng Bạt tổ chức Hội nghị truyền thông về công tác hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS.

Đến dự với Hội nghị  có : 

Đại biểu phòng GD & ĐT Ba Vì: Ông -  Nguyễn Danh Cường

Đại biểu trường CĐ nghề GTVT TW1: Bà - Nguyễn Thị Dung

Hội trưởng hội CMHS trường THCS Tòng Bạt: Ông - Chu Đức Tình

Ban giám hiệu nhà trường,cùng toàn thể thầy cô giáo chủ nhiệm  khối 9, GV dạy môn Toán – văn – Anh khối 9, và 140 phụ huynh học sinh khối 9.

Hình ảnh trong hội nghị:

Công tác y tế khi vào trường: Đo thân nhiệt,rửa tay sát khuẩn.

 

Ông Lê Minh Đức – PHT: Báo cáo tình hình phân luồng hs trong các năm qua của nhà trường và kế hoạch của nhà trường.

 

Ông: Nguyễn Danh Cường - đại diện phòng giáo dục phát biểu.

 

Bà: Nguyễn Thị Dung - Đại diện trường CĐ nghề GTVT TW1 truyền thông về công tác học nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS.
   Ông Phan Quang Hiệp - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao đổi sâu thêm các nội dung và công tác phân luồng HS.

 

Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở, trao đổi thẳng thắn về cơ hội học tập tại các trường ngoài công lập, các trường đào tạo nghề cũng như chế độ học phí, học bổng, nơi ăn chốn ở của học viên, cơ hội nghề nghiệp đối với học sinh sau khi tốt nghiệp các trường đào tạo nghề.

Kết thúc cuộc họp, ông Phan Quang Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường  đánh giá, kết luận những nội dung triển khai, theo đó quán triệt một số công việc trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới để thực hiện hiệu quả về chỉ tiêu tốt nghiệp THCS và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, giao nhiệm vụ đối với các GV chủ nhiệm  tiếp tục làm tốt công tác tư vấn đối với học sinh về việc lựa chọn các hướng đi tiếp theo sau khi tốt nghiệp, đúng với chủ trương công tác phân luồng được trao đổi tại hội nghị.

         Trong một buổi sáng, hội nghị phân luồng học sinh sau THCS của trường THCS Tòng Bạt đã thực hiện được mục tiêu đề ra với sự đồng thuận, nhất trí và quyết tâm cao của cha mẹ học sinh; sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục.

Người viết: Phạm Thị Chung


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới