Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 08 : 984
Năm 2022 : 30.660
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tòng Bạt chung tay ủng hộ miền Trung ruột thịt.

Những ngày vừa qua, người dân cả nước không ngừng hướng về miền Trung yêu thương - Nơi đang xảy ra từng trận bão lũ kinh hoàng đã cướp đi mạng sống, tài sản, nhà cửa, ruộng vườn của nhiều hộ dân.

Các bạn nhỏ ở miền Trung chỉ trong phút chốc không chốn nương thân, không được tới trường, thiếu thốn đủ mọi thứ. Xem những hình ảnh, đọc dòng tin tức về cuộc sống trong dòng bão lũ khiến mỗi chúng ta không khỏi xót xa.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”, “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm, sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra, Ban giám hiệu trường THCS Tòng Bạt kêu gọi các nhà hảo tâm, các quý vị phụ huynh, học sinh và tập thể CB,GV,NV nhà trường cùng chung tay quyên góp ủng hộ nhằm góp phần làm vơi bớt những những đau thương, mất mát, giúp nhân dân vùng bị bão lũ nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Nhà trường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các quý vị phụ huynh, học sinh cùng tập thể CB,GV,NV nhà trường tổng số tiền là: 4.920.000 đồng.

☘Trường THCS Tòng Bạt xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của các quý vị phụ huynh, các con học sinh cùng tập thể CB,GV,NV. Một số hình ảnh trong ngày ủng hộ.

 

 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Chung

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới