Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 06 : 1.255
Năm 2021 : 12.679
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO CÁC EM HỌC SINH THÁNG 5.2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2020), nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên , đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh; đồng thời tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp, cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn xã Tòng Bạt, Chi Bộ, Ban giám hiệu trường THCS Tòng Bạt , ngày 18/5/2020 chi đoàn Trường THCS Tòng Bạt long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các đội viên ưu tú.

Đến dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:

Về phía Đoàn xã Tòng Bạt:

- Đồng chí Dương Mạnh Tường - Phó bí thư Đoàn xã

Về phía nhà trường:

- Đồng chí Phan Quang Hiệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Lê Minh Đức – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Đỗ Đình Lợi – Bí thư Đoàn trường

Cùng các đ/c chi ủy viên BCH chi đoàn, đ/c giáo viên, đ/c TPT liên đội, các Đ/c đoàn viên chi đoàn trường THCS Tòng Bạt và các Đ/c cán bộ - giáo viên – công nhân viên trường THCS Tòng Bạt và 53 đ/c thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn đợt 19/05/ 2020

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Chào cờ trong buổi lễ

 

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường THCS Tòng Bạt, đồng chí Đỗ Đình Lợi lên đọc báo cáo việc xét kết nạp Đoàn viên, Nghị quyết kết nạp và quyết định trao huy hiệu Đoàn cho các đội viên ưu tú là học sinh khối 9.

Đ/c: Đỗ Đình Lợi đọc báo cáo,quyết định.

 

Trong không khí tự hào và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đoàn viên, học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 9, em Phạm Thị Linh – Học sinh lớp 9C thay mặt cho 53 đoàn viên đọc lời hứa trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, cờ Đoàn, đây là thời khắc đánh dấu các em bước vào hàng ngũ của Đoàn, trách nhiệm hơn với vai trò mới.

Em: Phạm Thị Linh đọc lời hứa.

 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Phan Quang Hiệp - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường vừa chúc mừng những học sinh vinh dự đứng trong hàng ngũ Đoàn vừa giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới. Đặc biệt thầy và toàn trường hy vọng, đặt niềm tin vào lớp đoàn viên mới sẽ gương mẫu, tích cực trong học tập để đạt được kết quả cao trong kì thi THPT sắp tới.

Thầy: Phan Quang Hiệp phát biểu

 

Đ/c Phó bí thư xã: Dương Mạnh Tường phát biểu.

 

Trong buổi lễ kết nạp trang trọng ấy, các em học sinh đã thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn được đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và lời hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện tốt xứng đáng với vai trò nhiệm vụ được giao.

Nhãn

 

Có thể nói buổi kết nạp Đoàn là dấu ấn quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rắng, các đồng chí sẽ là những Đoàn viên ưu tú – lực lượng tiên phong của Đoàn trường THCS Tòng Bạt nói riêng và của Đảng cộng sản Việt nam nói chung trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Chung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới