Năm 2022 : 30.660

Chi đoàn trường THCS Tòng Bạt “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường vụ huyện Đoàn Ba Vì ra quân ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”; được sự nhất trí của BTV Đoàn xã Tòng Bạt, trong hai ngày 16 và 18/7/2021 Đoàn xã đã phối hợp với các chi đoàn thanh niên trên địa bàn, trong đó có Chi đoàn trường THCS Tòng Bạt tổ chức ra quân bóc gỡ biển dán quảng cáo và ra quân nạo vét kênh mương nội đồng.

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, trong những năm qua đoàn viên thanh niên luôn đi đầu trong phát triển kinh tế, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền chung tay xây dựng nông thôn mới. Phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới" đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Đó không chỉ là những công trình, mô hình cụ thể, mà quan trọng hơn, hình ảnh thanh niên được khẳng định trong công cuộc phát triển ở mỗi địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn viên thanh niên trường THCS Tòng Bạt cùng Đoàn xã trong đợt ra quân:

Tác giả: Phạm Thị Chung