Năm 2024 : 352.061

Trường THCS Tòng Bạt đã tổ chức thi GVG thực hành môn Toán, Công nghệ, Mỹ thuật, Âm nhạc tại trường.

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo hội thi GVDG Phòng GD&ĐT Ba Vì về việc tổ chức Hội thi GVDG môn Toán, Công nghệ, Mỹ thuật, Âm nhạc cấp THCS, huyện Ba Vì năm học 2020-2021. Theo lịch của Phòng giáo dục, sáng ngày 31/3/2021, các thầy cô tham gia thi GVDG của trường THCS Tòng Bạt đã thi phần thực hành tại trường.

Trong phần thi thực hành giảng dạy 01 tiết, các giáo viên đã thể hiện tốt kỹ năng sư phạm, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, kết hợp các ứng dụng công nghệ thông tin, các phương tiện dạy học phù hợp với tầm nhận thức của cấp học. Hội thi được tổ chức khoa học, đảm bảo tính khách quan, trung thực, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên; tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện tài năng sư phạm; giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Chung