Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 07 : 2.087
Năm 2019 : 5.143
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi giáo viên giỏi năm 2018 - 2019

Sáng ngày 05/12/2018, các thầy cô tham gia thi GVDG của trường THCS Tòng Bạt đã thi phần thực hành môn Địa lí, Hóa học và Thể dục tại trường.

 Thực hiện Kế hoạch số 963/KH-BCĐ ngày 04/10/2018 của Ban chỉ đạo hội thi GVDG Phòng GD&ĐT Ba Vì về vệc tổ chức Hội thi GVDG môn Hóa học, Địa lí và Thể dục cấp THCS, huyện Ba Vì năm học 2018-2019, năm học này trường THCS Tòng Bạt đã tham gia dự thi đầy đủ 3 môn theo kế hoạch. Sáng ngày 24/11/2018, sau khi tham dự Khai mạc, các thí sinh đã tham gia phần thi viết được tổ chức tại trường Tiểu học Tây Đằng B. Theo lịch bốc thăm, sáng ngày 05/12/2018, các thầy cô tham gia thi GVDG của trường THCS Tòng Bạt đã thi phần thực hành môn Địa lí, Hóa học và Thể dục tại trường.
Một số hình ảnh, Thầy và trò hân hoan đón chào Ban giám hảo hội thi:

  Mỗi thầy cô mang một phong cách riêng nhưng đều để lại những ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc đối với học sinh và Ban Giám khảo ở sự trôi chảy, rõ ràng của mạch bài, sự vững vàng trong chuyên môn.
Các bài dạy đều được chuẩn bị chu đáo, công phu. Các thầy cô đã sử dụng linh hoạt các hình thức và phương tiện dạy học để giờ học đạt hiệu quả cao nhất. Các tiết dạy thành công, các thầy cô giáo đã hoành thành tốt nhiệm vụ về chuyên môn của mình.

 Có được những tiết dạy thành công này, ngoài sự nỗ lực của các thầy cô giáo, còn phải kể tới sự quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời của Ban giám hiệu, sự hỗ trợ về mọi mặt của Tổ chuyên môn và các đồng nghiệp trong trường. Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc tới sự nhiệt tình, sôi nổi của các em học sinh thông minh, đáng yêu.

 

 

Xin chúc mừng các thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc các thầy cô sẽ đạt kết quả như mong đợi để tiếp tục mang lại những thành tích cao nhất về trường THCS Tòng Bạt mến yêu của chúng ta!

 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Chung
 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới