Năm 2020 : 5.621

Đại hội chi bộ Trường trung học cơ sở Tòng Bạt

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Tòng Bạt về “Tổ chức đại hội Chi bộ trực thuộc tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tòng Bạt (nhiệm kỳ 2020 - 2025)” và căn cứ Nghị quyết chi bộ tháng 2.

Ngày 15/02/2020 Chi bộ trường THCSTòng Bạt đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022. Đại hội chi bộ được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ, nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ và bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Sáng ngày 15/02/2020, tại nhà văn hóa thôn Tòng Thái, chi bộ Trường THCS Tòng Bạt đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Dự chỉ đạo có đồng chí Phạm Duy Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh – chủ tịch UBND xã, đồng chí Chu Bùi Thơm - Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Phan Quang Hiệp - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Trường THCS Tòng Bạt.

Lễ chào cờ nghiêm trang trong đại hội

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Phan Quang Hiệp - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Duy Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tòng Bạt đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường THCS Tòng Bạt đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong dự thảo nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kì tới.

Phạm Duy Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, CTHĐND xã Tòng Bạt phát biểu

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022, gồm ba đồng chí: Phan Quang Hiệp, Lê Minh Đức, Phan Văn Hòa. Đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ theo đúng quy định. Kết quả bầu cử, đồng chí Phan Quang Hiệp trúng cử chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Minh Đức trúng cử Phó bí thư chi bộ. Đại hội đã bầu danh sách đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

.Các đồng chí trong chi bộ tham gia bầu cử

Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ mới

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Dương Văn Minh - Trạm trưởng y tế chúc mừng đại hội

Đại hội Chi bộ trường THCS Tòng Bạt nhiệm kỳ 2020- 2022 đã kết thúc trong sự đồng thuận, nhất trí cao, thể hiện rõ quyết tâm, sự đoàn kết của đảng viên trong chi bộ về việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới đưa Chi bộ nhà trường phát triển vững mạnh, đại hội thành công rực rỡ.

Tác giả: Phạm Thị Chung